Địa chỉ cầm cavet ô tô lãi suất thấp an toàn 100% tại Tphcm. Chỉ cầm cavet xe không giữ xe ô tô của khách hàng. Có tiền ngay và thủ tục nhanh chóng

Có rất nhiều khó khăn đang bủa vây lấy bạn và biện pháp duy nhất bạn có thể nghĩ đến, đó chính là cầm cavet ô tô giải quyết công việc nhanh chóng. Việc cầm cavet ô tô không có gì đáng quan ngại, nhưng bạn phải thực sự bình tĩnh và chọn lựa cho mình địa chỉ uy tín để đặt niềm tin, tránh những rủi ro phức tạp về sau.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay tại TP.HCM, có rất nhiều địa chỉ chuyên cầm cavet ô tô và giấy tờ khác các loại ra đời. Sự xuất hiện ồ ạt của các dịch vụ này vừa mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro hơn bao giờ hết. Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nào đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin liên quan nhé.

cam-cavet-xetai
Ảnh minh họa: Cầm cavet các loại xe tải thông dụng

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào thì có thể tìm đến công ty SONG Hùng – Một trong những địa chỉ cầm cavet ô tô nói riêng và cầm đồ nói chung được nhiều người đặt niềm tin hiện nay tại tphcm.

Chúng tôi cầm cavet những loại xe ô tô nào?

Chúng tôi cầm nhiều loại cavet xe ô tô thông dụng trên thị trường như Ford Explorer, Toyota Land Cruiser Prado, Mercedes-Benz S-Class/Maybach, Jaguar F-type, Land Rover Discovery HSE Lux/diesel, Lexus GS 200t/350, Lexus GX460,…Đối với dòng xe tải thông dụng như: Hyundai, Kia, Isuzu,…Trên chỉ là vài loại xe thông dụng mà chúng tôi tiện tay liệt kê ra. Trên thực tế còn rất nhiều loại xe đang thông hành, chúng tôi không thể kể hết ra đây được. Nên quý khách nếu thấy xe của mình không có trong danh sách kể trên thì cũng đừng nản và lo lắng vì sợ không cầm được. Cứ là các loại xe có giá trị đang thông hành và sử dụng tốt thì quý khách đều có quyền tham gia chương trình cầm cavet xe không giữ xe giá cao mà Song hùng chúng tôi đưa ra.

gia-xe-kia-2018
Ảnh: Bảng gia xe Kia mới tháng 12/2018 trên thị trường

Mỗi loại xe có giá cả khác nhau. Tuy nhiên ở đây khi chúng tôi cầm cố cavet xe thì quý khách hiểu rằng chúng tôi đang cầm cố các loại xe cũ đã qua sử dụng là chủ yếu. Chính vì vậy khi quý khách muốn cầm cavet xe thì nên mang xe tới để chúng tôi có khảo nghiệm sơ bộ, nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút

Chú ý là quý khách không phải cầm cố xe mà chỉ phải cầm mình cavet xe mà thôi.

Công ty Song Hùng và một số thông tin cần biết

Công ty Song Hùng hiện là một trong những công ty tài chính tại Tphcm luôn đi đầu và có chế độ phục vụ tuyệt vời trong lĩnh vực cầm cavet xe ô tô và cầm cavet xe máy giá cao và lãi thấp các loại. Đến nay, công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được nhiều người ưu ái chọn lựa. Phục vụ nhất loạt những khách hàng có hộ khẩu thường trú tại Tphcm. Tuy dịch vụ của công ty chưa mang tính mở rộng vì chỉ bó hẹp cho những đối tượng khách hàng có hộ khẩu tại Tphcm và có xe chính chủ mới được cầm. Không như các dơn vị khác cầm cavet tràn lan, cầm cả cavet xe tỉnh như vậy là rất ôm đồm và rủi ro mất mát tài chính rất cao. Sự thận trọng của cty như vậy cũng là thể hiện tinh thần nghiêm túc tuân thủ luật pháp và kinh doanh làm ăn chân chính, không tạo điều kiện cho nhiều kẻ xấu tạo tác. Vì những trường hợp cầm cavet xe tỉnh hay xe không chính chủ sẽ gặp phải những trường hợp xe ăn trôm, xe ăn cắp mang cầm như vậy sẽ gây mất an ninh và lũng loạn xã hội.

cam-cavet-xemay
Ảnh minh hoa: Không chỉ cầm cavet xe ô tô mà cầm cả cavet xe máy

Hiện Song Hùng đã có mặt ở khắp các quận, huyện trên địa bàn Tphcm để phục vụ vụ nhu cầu của khách hàng. Công ty hiện sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, lĩnh vực tài chính, mua bán, thế chấp,… nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cầm cavet ô tô ở công ty Song Hùng có những lợi ích nào?

– Nhanh chóng giải ngân (khoảng 30 phút), khách hàng có tiền ngay và mang xe về đi lại như bình thường.
– Dựa vào giá trị của xe để cầm giấy tờ, không bắt buộc chứng minh thu thập như vay ở ngân hàng.
– Lãi suất cực thấp, chỉ khoảng 4%/ tháng đối với cầm cavet ô tô, 2 – 2,5% đối với xe máy.
– Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, cam kết không có rủi ro.
– Luôn thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu đối với khách hàng, đề cao quyền lợi khách hàng cũng như mức độ uy tín của doanh nghiệp. Để tham gia cầm cavet xe ô tô các loại tại Song hùng quý khách có thể xem kỹ các điều kiện của chúng tôi tại đây>> Điều kiện cầm cavet xe ô tô
Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giúp đỡ.
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú
Email: [email protected] – Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285