Dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe lãi suất thấp uy tín tại Tphcm

Ưu tiên cho khách hàng sử dụng dịch vụ cầm Cavet xe không giữ xe với lãi suất cực kỳ ưu đãi, nhanh chóng và uy tín tại khu vực Tp HCM

Bạn là công nhân viên, học sinh, sinh viên hay làm công việc nào khác, có lúc bạn hay ai đó cũng có thể gặp tình cảnh khó khăn, việc cầm cố tài sản để có tiền lo công việc là hết sức cần thiết. Tuy nhiên nếu mang những tài sản đang sử dụng hằng ngày như xe cộ thì lấy gì mà sử dụng nữa. Công ty chúng tôi có dịch vụ cầm đồ đặc biệt giúp khách hàng một cách thuận lợi. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ cầm cavet xe và không giữ bất kỳ giấy tờ nào khác kể cả chiếc xe của quý khách đang sử dụng. Tuy nhiên khi đến cầm cavet khách hàng vẫn phải mang theo xe để chúng tôi định giá trị của xe làm cơ sở quy ra mức tiền mà khách hàng cần vay tương ứng với giá trị của xe.

Dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe là dịch vụ được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Cách thức giao dịch cầm cavet xe với chúng tôi:

– Xe Chính Chủ , biển số Thành Phố Hồ Chí Minh, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu .
– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt . Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe, bên cầm nhận tiền và xe ra về, chỉ cầm cavet xe không giữ xe.
– Giá trị của xe bạn nhận được rất cao lên đến 80% trị giá hiện tại của chiếc xe(Giá cả được chúng tôi giám định một cách nhanh chóng sau khi kiểm tra qua chiếc xe quý khách mang tới để cầm cavet). Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức cầm cao nhất nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

cavet xe may
Ảnh minh họa về một số loại Cavet xe máy

Ưu điểm của dịch vụ cầm Cavet xe không giữ xe:

– Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
– Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi. Đến với Cầm cavet xe không giữ xe để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.
– Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường

cam cavet xe may
Ảnh minh họa: Cầm cavet xe máy các loại xe thông dụng

Không chỉ nhanh chóng và tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng tham gia chương trình cầm cavet xe vay tiền của công ty Đức Tuấn Phát.

Các loại cavet được áp dụng chương trình cầm cavet không giữ xe:

+ Cavet xe máy các loại: Xe Honda, Xe Suzuki, Zamaha,…Bao gồm các loại xe tay phanh và xe tay ga. Nói chúng là bao gồm tất cả các hảng xe máy có giấy tờ đầy đủ, còn đời sử dụng. Các loại xe máy này sẽ được chuyên gia giám định của chúng tôi xác nhận và định giá một cách nhanh chóng, mau gọn lẹ.

+ Cavet xe ô tô các loại: Xe hơi, xe du lịch hoặc xe tải các loại thông dụng hiện đang lưu hành trên thị trường, còn đời sử dụng. Giá trị hiện tại của loại xe này được định theo giá xe của bởi chuyên giá giám định giá cả của chúng tôi.

cam-cavet-xe-oto1
Ảnh minh họa: Cầm cavet xe ô tô du lịch trở khách tại Tphcm

Nói chung là các loại xe đang lưu hành, đang sử dụng, còn đời và có giá thì khách hàng đều tham gia cầm cavet xe được. Giá trị cầm lên đến 80% giá trị hiện tại của chiếc xe. Tùy vào từng trường hợp và tình huống cụ thể mà chúng tôi đưa gia quyết định cuối cùng về giá mà khách hàng có thể cầm cavet tại cty chúng tôi.

Hình thức giao dịch cầm cavet xe không giữ xe :

Khách hàng sẽ Làm giấy mua bán và công chứng vào tên Công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể mang xe về dùng vì chỉ cầm cavet xe không giữ xe. CTY sẽ làm hợp đồng cho khách hàng mượn xe lại sử dụng, sau khi hết hợp đồng KH thanh toán đủ tiền cho CTY chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy chuyển nhượng của quý khách và hoàn trả đầy đủ giấy tờ cho KH cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm cavet xe thường đến 80% giá trị của xe với mức lãi suất thấp chỉ từ 2 – 3%/tháng tùy vào từng trường hợp cụ thể. Mức lãi suất 2,5%/tháng được chúng tôi áp dụng chủ yếu trong đa số các trường hợp cầm cavet xe. Mọi chi tiết về dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe mà khách hàng quan tâm và có thắc mắc gì khách. Quý khách xin hãy mạnh dạn alo tới chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng xa gần tại khu vực Tp HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ cam Cavet xe khong giu xe nhé các bạn!

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ ĐỨC TUẤN PHÁT
CÔNG TY TNHH TM&DV ĐỨC TUẤN PHÁT
Địa chỉ: 40/74, Đường TX 40, KP 3, P. Thạnh Xuân , Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 0908 143 439
Gọi Zalo: 0908 143 439(Zalo)

Chú ý sau cùng cho khách hàng là: Chỉ đối tượng khách hàng có hộ khẩu tại Tp HCM mới được tham gia chương trình cầm cavet xe không giữ xe. Các trường hợp khách chúng tôi cần có sự thương thảo và hợp đồng riêng với khách h àng vì khách hàng không có hộ khẩu tại Tphcm thì rủi ro mất mát tài sản cho công ty là rất lớn mong khách hàng hiểu và thông cảm!

Website: GIỚI THIỆU DỊCH VỤ UY TÍN 

TOP 2 CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG HÓA BẰNG CONTAINER

TOP 5 XƯỞNG ĐỒ BỘ PIJAMA SỈ LẺ TP HCM RẺ ĐẸP

 https://dattaxi24h.com/

Author: Thao Do