Điều kiện và thủ tục cần thiết cho dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe gồm xe máy và ô tô

cam cavet xe gia cao

Có lẻ các bạn đang quan tâm điều kiện, thủ tục nào cần thiết thỏa mãn cho việc cầm giấy tờ xe không giữ xe. Bao gồm cả xe máy và xe ô tô(Xe hơi, xe tải, xe du lịch)?

Để được nhanh chóng giải quyết công việc khi đến cơ sở cầm đồ đặc biệt là trường hợp bạn muốn cầm giấy tờ xe nhưng không bị giữ xe, giam xe thủ tục cần thiết như thế nào?

Sau đây là điều kiện và thủ tuch cần thiết cho việc cầm giấy tờ xe không giữ xe:

– Xe Chính Chủ, biển số Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu .
– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt  để bên dịch vụ cầm đồ mục kích sở thị giám định đúng trị giá chiếc xe bạn muốn cầm. Sau khi đủ giấy tờ, bên công ty cung cấp dịch vụ cầm đồ sẽ giữ cavet xe, bên khách hàng cầm đồ nhận tiền và xe ra về, chỉ cầm cavet xe không giữ xe. Việc có cầm cavet xe biển số tỉnh hay không tùy thuộc vào thời điểm làm việc của công ty.

cam-cavet-xe-oto1
Ảnh minh họa về loại cavet xe ô tô mà chúng tôi cầm cố

Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe này là:

– Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
– Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi. Đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe của chúng tôi để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.
– Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
Hình thức giao dịch :
– Khách hàng sẽ Làm giấy mua bán và công chứng vào tên Công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể mang xe về dùng vì chỉ cầm cavet xe không giữ xe. CTY sẽ làm hợp đồng cho khách hàng mượn xe lại sử dụng, sau khi hết hợp đồng KH thanh toán đủ tiền cho CTY chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy chuyển nhượng của quý khách và hoàn trả đầy đủ giấy tờ cho KH cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm cavet xe thường đến 70% giá trị của xe, vay càng nhiều lãi xuất càng thấp.

Thủ tục cầm Cavet xe gồm :

– CMND bản chính
– Hộ Khẩu bản chính hoặc bản sao(Tại Tp HCM)
– Cavet xe bản chính(Biển số Tp HCM)
– 1 tờ hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi đang cư trú

Lưu ý:
Hiện tại chúng tôi chỉ cầm cavet xe của khách hàng có xe biển số và hộ khẩu tại TpHCM.
Bên dịch vụ cầm đồ chỉ đối chiếu kiểm tra, làm thủ tục giấy tờ chứ không giữ các loại giấy tờ khác ngoài Cavet xe mang cầm.

cam-cavet-xe-may1
Ảnh minh họa: Cầm một số loại cavet xe máy thông dụng

Những điều lưu ý khi cầm cavet xe:

Cầm cavet xe máy, cầm cavet xe ô tô và cầm cavet xe tải hiện nay rất thông dụng và phổ biến. Cầm giấy tờ xe có thể giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng mà không cần phải lệ thuộc vào ai.
Công ty Song Hùng xin kính chào quý khách. Chúc quý khách có ngày mới vui vẻ và tràn đầy niềm vui. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những điều cần biết khi cầm cavet xe máy, cầm cavet xe ô tô, cầm cavet xe tải.

Cầm cavet xe lãi suất bao nhiêu?

Cầm cavet xe máy, cầm cavet xe ô tô, cầm cavet xe tải hiện nay mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có lãi suất khác nhau. Có khá nhiều địa chỉ cầm giấy tờ xe với giá khá cao, khiến người có nhu cầu tìm đến dịch vụ này tỏ ra hoang mang lo lắng. Điều quan trọng là bạn nên chọn địa chỉ cầm cavet xe uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Hiện nay tại công ty Song Hùng, lãi suất cầm cavet xe giao động trong khoảng 2-3%/tháng, tùy thuộc từng loại xe.

cam-cavet-xe-hoi
Ảnh minh họa: Song hùng tư vấn thủ tục cầm cavet xe ô tô, xe máy

Cầm cavet xe được khoảng mấy tiền?

Cầm cavet xe các loại được khoảng bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người tỏ ra thắc mắc. Thông thường những tiệm cầm đồ hay công ty tài chính cung cấp dich vu cam cavet xe khong giu xe sẽ có các mức giá cầm giấy tờ sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa các địa điểm. Cầm cavet xe máy, cầm cavet xe ô tô, cầm cavet xe tải tại công ty Song Hùng, quý khách hàng sẽ được khoảng 60 – 80% giá trị của xe.

Cầm cavet xe máy, cầm cavet xe ô tô, cầm cavet xe tải có cần làm hợp đồng không?

Tất nhiên đối với những địa chỉ uy tín, chất lượng thì việc cầm cavet xe máy, cầm cavet xe ô tô, cầm cavet xe tải làm hợp đồng là chuyện đương nhiên. Bởi thông qua đây, người sử dụng có thể an tâm về việc làm của mình. Đồng thời, địa chỉ cầm giấy tờ mới thể hiện được sự uy tín, tin tưởng của mình đối với khách hàng.

Địa chỉ cầm cavet xe máy, cầm cavet xe ô tô, cầm cavet xe tải

Hiện nay ở TP.HCM có rất nhiều địa chỉ chuyên cầm cavet xe máy, cầm cavet xe ô tô, cầm cavet xe tải. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng tìm đến hiện nay, đó chính là công ty Song Hùng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào thì có thể tìm đến với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé! Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ tục cầm cavet xe máy, ô tô tại Song hùng áp dụng cho khách hàng có hộ khẩu tại Tp HCM để khách hàng được rõ tiện cho việc liên hệ tham gia sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú
Email: thanhtung270289@gmail.com – Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

Xem thêm:

>> dịch vụ cầm cavet xe tỉnhhttps://dichvucamdo.net/cam-cavet-xe-bien-so-tinh-xa-tp-hcm.html

>> dịch vụ cầm sổ hồng không chính chủhttps://dichvucamdo.net/tag/cam-so-do-so-hong

Author: Thao Do