Bạn đã biết gì về Thủ tục cầm xe ô tô cũ tại Salon Đức Tuấn Phát?

Cầm ô tô là nhu cầu của rất nhiều người và cầm được giá cao là điều mọi người săn đón. Salon Đức Tuấn Phát được biết đến là thương hiệu uy tín để mọi người cầm xe đảm bảo chất lượng. Cùng nhau điểm qua Thủ tục cầm xe ô tô cũ tại Salon Đức Tuấn Phát qua nội dung sau.

Cầm xe ô tô vô cùng nhanh chóng với dichvucamdo.net

Khi bạn muốn cầm xe ô tô cũ với mức giá tốt và đang muốn tìm nơi uy tín thì hãy nhớ đến chúng tôi. dichvucamdo.net hỗ trợ bạn liên tục trong 24h và thời gian nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như yêu cầu mọi vấn đề còn lại đã có chúng tôi hỗ trợ. Không quá 30 phút bạn sẽ nhận được khoản tiền như mong muốn của mình và thế chấp xe là được.

Không những vậy chúng tôi còn có đội ngũ hỗ trợ định giá tài sản chính xác. Chuyên gia của chúng tôi đặt biệt hiểu biết về xe nên sẽ không tạo khó khăn hay thiệt thòi cho bạn. Định giá tài sản và hỗ trợ nhiều dịch vụ hậu mãi, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn liên tục 100%. Mọi vấn đề không cần lo lắng chỉ cần liên hệ dichvucamdo.net thì mọi thứ đều có thể. 

Thủ tục cầm xe ô tô cũ tại Salon Đức Tuấn Phát như thế nào?

Dịch vụ cầm đồ tại Salon Đức Tuấn Phát uy tín nhất khu vực hiện nay. Với mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng, chúng tôi đã cố gắng không ngừng về chất lượng dịch vụ. Thời gian làm hồ sơ nhanh chóng cùng với việc giải ngân nhanh giúp bạn không còn áp lực về tiền bạc.

Chúng tôi là đơn vị nhận cầm xe ô tô cũ giá cao với lãi suất thấp nhất thị trường. Mọi việc đều đã có nhân viên hỗ trợ tuyệt đối từ đầu đến cuối. Giấy tờ vô cùng đơn giản và nhanh chóng đồng thời hợp pháp sẽ giúp bạn tuân thủ theo đúng với pháp luật hiện hành. 

xe tai duc tuan phat
Hình xe tải cũ được trao đổi mua bán tại Salon ô tô Đức Tuấn Phát

Để mọi thủ tục được nhanh chóng hơn bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ. Sau đó mang tài sản là xe ô tô và giấy tờ ra đến cửa hàng là sẽ được hỗ trợ tư vấn và nhanh chóng mang tiền về. Trước khi đi bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và bắt buộc như:

  • Thẻ căn cước hay Chứng minh nhân dân của người cầm cố tài sản. 
  • Giấy đăng ký xe ô tô hay gọi là cà vẹt xe lưu ý là phải bản gốc.
  • Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất hiện tại. 
  • Hợp đồng bảo hiểm xe nếu còn thời hạn. 
  • Nếu cầm cố không phải là chủ tài sản thì phải có giấy ủy quyền hợp pháp hoặc giấy tờ mua bán tài sản. 

Quy trình và thủ tục cầm xe ô tô cũ tại dichvucamdo.net

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì hãy mang xe và giấy tờ ra cửa hàng của dichvucamdo.net. Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định giá và làm thủ tục cầm giấy tờ xe ô tô liên quan để bạn có thể nhanh chóng nhận được tiền về.

Bước 1: Tiến hành kiểm tra giấy tờ liên quan

Kiểm tra giấy tờ và xác định chính xác chủ xe là một bước vô cùng quan trọng. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra xem giấy tờ của bạn đã chính xác và hợp pháp chưa. 

xe tai cu duc tuan
Ảnh minh họa: Thủ tục cầm xe ô tô cũ tại Salon Đức Tuấn Phát

Nếu bạn cầm xe không chính chủ phải chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến ủy quyền hay mua bán. Chúng tôi sẽ không nhận cầm cố tài sản không phải là của bạn hay không phải do bạn đứng tên.

Nếu xe của bạn đang thế chấp ngân hàng thì hãy chuẩn bị các hợp đồng liên quan. Hợp đồng về cầm cố hay thế chấp ngân hàng và bản sao kê tài khoản của bạn liên tục 3 tháng gần đây để thẩm định. 

Bước 2: Tiến hành định giá chính xác tài sản 

Sau khi kiểm tra tài sản nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu định giá tài sản của bạn. Sau đó sẽ báo cho bạn khoản tiền tối đa mà chúng tôi nhận cầm cố đối với tài sản này. Chuyên gia thẩm định là những người hiểu rõ về xe nên bạn có thể an tâm về điều này và sẽ không thiệt thòi cho bạn.

Bước 3: Đưa ra thỏa thuận cầm cố thế chấp xe ô tô

Sau khi định giá chúng tôi sẽ đưa ra thỏa thuận vay và khoản vay phù hợp cho bạn. Số tiền được duyệt sẽ ở khoản 91% giá trị tài sản mà bạn thế chấp đến với cơ sở. cam-cavet-xe-oto

Ngoài ra trong thỏa thuận sẽ có thêm nhiều điều khoản chi tiết liên quan. Thủ tục cầm xe ô tô cũ hay mua xe tải cũ  tại Salon ô tô Đức Tuấn Phát cũng như các cty khác. Trong đó sẽ có thời gian vay, các thông tin về lãi suất hay các quy định về thanh toán gốc và lãi. Nếu như bạn nợ quá hàng khi cầm cố thì sẽ thế nào đều được ghi rõ trong thỏa thuận.

Bước 4: Làm hợp đồng cầm cố tài sản 

Nếu bạn đồng ý với thỏa thuận thì sẽ bắt đầu làm hợp đồng vay. Bạn có thể an tâm vì chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn và bạn chỉ cần ký tên. Hợp đồng đảm bảo chính xác và hợp pháp nên hãy an tâm đừng lo lắng bạn nhé!

Bước 5: Bắt đầu giải ngân số tiền cho vay

Sau khi hồ sơ hoàn tất thì việc cầm cố đã diễn ra xong. Bước cuối cùng của lúc này chính là tiến hành giải ngân số tiền bạn sẽ nhận được và thỏa thuận trước đó. Tùy vào bạn chọn mà có thể nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được. 

Trước khi bắt đầu đóng lãi tháng hay đóng gốc chúng tôi cũng sẽ nhắc nhở bạn. Nhân viên của cơ sở sẽ điện thoại để nhắc bạn đóng lãi và gốc sao cho đầy đủ và đúng hạn nhất. Nếu bạn đóng trễ sẽ có thêm khoản phí phạt nợ quá hàng ảnh hưởng không tốt đến bạn. 

Dịch vụ cầm xe tại dichvucamdo.net nhanh chóng và chuyên nghiệp với mức lãi thấp nhất. Chúng tôi hỗ trợ bạn tất cả quy trình cả chi phí giấy tờ đều hoàn tất thay bạn. Đặt biệt chúng tôi hoạt động hợp pháp và tuân thủ theo pháp luật nên bạn có thể an tâm.

Qua nội dung trên bạn đã biết về Thủ tục cầm xe ô tô cũ tại Salon Đức Tuấn Phát rồi đúng không nào? Tuy nhiên dịch vụ cầm xe ô tô của Salon Đức Tuấn Phát chưa sẵn sàng(tức chưa hoạt động), hiện chúng tôi chỉ cung cấp chủ yếu dịch vụ thu mua xe tải cũ giá cao, nhanh chóng. Đến với cơ sở bạn sẽ cầm được ô tô cũ với mức giá cao nhất và lãi suất thấp nhất theo mong muốn của mình. Đồng hành cùng dichvucamdo.net để tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này bạn nhé!

Xem thêm: Điều kiện và thủ tục cầm giấy tờ xe