Bạn đang quan tâm tới nội dung chính của mẫu đơn đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ – Một dịch vụ nổi bật trong thời buổi kinh doanh hiện nay

Trước khi đi vào kinh doanh dịch vụ cầm đồ, chủ sở hữu cần phải đăng ký kinh doanh tại các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong thủ tục đăng ký kinh doanh thì mẫu đơn đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ được xem là yếu tố bắt buộc, không thể không nhắc đến.
Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh dịch vụ cầm đồ tạiTphcm, đang băn khoăn về mẫu đơn đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích đấy!
Mẫu đơn đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ nói riêng và kinh doanh dịch vụ nói chung phải do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định.
Hiện nay, mẫu đơn đăng ký kinh doanh dịch vụ có hai loại là giấy đề nghị đăng ký kinh doanh doanh nghiệp tư nhân, dành cho những ai muốn thành lập công ty cầm đồ. Và giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh, dành cho những ai muốn thành lập dịch vụ kinh doanh hộ gia đình.

Theo đó:

Đối với giấy đề nghị đăng ký kinh doanh doanh nghiệp tư nhân, dành cho những ai muốn thành lập công ty cầm đồ bên cạnh những thông tin chung cần có những nội dụng chính sau:

1. Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng Việt ghi bằng chữ in hoa (tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài nếu có, tên doanh nghiệp viết tắt).
2. Đia chỉ trụ sở chính (điện thoại, fax, email, website).
3. Ngành, nghề kinh doanh.
4. Vốn đầu tư ban đầu (tổng số, trong đó bao nhiêu tiền Việt Nam, bao nhiêu ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, và tài sản khác).
5. Vốn pháp định.
6. Tên, địa chỉ chi nhánh.
7. Tên, địa chỉ văn phòng đại diện.
8. Tên, địa chỉ địa điểm kinh doanh.

cam-xe-may-honda
Ảnh minh họa: Dịch vụ nổi bật hiện nay là dv cầm cavet xe không giữ xe

Đối với giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh, dành cho những ai muốn thành lập dịch vụ kinh doanh hộ gia đình, bên cạnh những thông tin chung cần có những nội dụng chính sau:

1. Tên hộ kinh doanh.
2. Địa điểm kinh doanh (số nhà, ngách, hẻm, ngõ, đường phố/xóm/ấp/thôn, xã/phường/thị trấn, quận/huyện/thị xã/thành phố thuộc tỉnh, tỉnh/thành phố, điện thoại, fax, email, website).
3. Ngành nghề kinh doanh.
4. Vốn kinh doanh (tổng số tiền vốn bao nhiêu, phần góp vốn của mỗi cá nhân).
5. Số lượng lao động.

Nhìn chung nội dung chính của mẫu đơn đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ giữa hộ gia đình và công ty có sự khác nhau nhất định. Tuy nhiên vẫn trong khuôn mẫu của pháp luật quy định. Bạn không cần quá lo lắng vì khi thực hiện đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ đã có người hướng dẫn. Bạn có thể xem thêm điều kiện thành lập công ty cầm đồ tại đây https://dichvucamdo.net/dieu-kien-thanh-lap-cong-ty-cam-do.html
Hoặc nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm giúp mình thực hiện. Như vậy, sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và chi phí cho việc đi lại, thực hiện.
Bạn có thể tham khảo thêm:

Thủ tục đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ đối với công ty, doanh nghiệp cần có những giấy tờ sau:

Mẫu đơn đề nghị đăng ký kinh doanh lập theo mẫu do Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định.
• Dự thảo điều lệ của công ty.
• Danh sách thành viên công ty
• Bản sao hợp lệ CMND, hộ chiếu mỗi thành viên.
• Chứng nhận vốn pháp định (nếu có).
Thủ tục đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ đối với hộ gia đình cần có những giấy tờ sau:
• Mẫu đơn đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh theo mẫu Bộ kế hoạch và Đầu tư quy định.
• Bản sao CMND của cá nhân hoặc người đại diện hộ kinh doanh.

Nhìn chung, nếu bạn đang muốn đăng ký kinh doanh thì phải chuẩn bị cho mình đầy đủ giấy tờ cần thiết. Về mẫu đơn đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ nói riêng và mẫu đơn đăng ký kinh doanh nói chung, bạn có thể đến các cơ quan chức năng để được tư vấn và giúp đỡ. Bạn cũng có thể xem thêm hướng dẫn kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại đây https://dichvucamdo.net/huong-dan-kinh-doanh-dich-vu-cam-do.html
Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể liên lạc với công ty tài chính Song Hùng để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ cầm đồ các loại cũng như tư vấn tài chính, tư vấn đăng ký kinh doanh, xin giấy phép,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng còn kinh doanh dịch vụ mua xe ô tô cũ các loại.

cam-xe-hoi-for
Ảnh minh họa: Dịch vụ cầm cavet xe ô tô phải đăng ký giấy phép KD

Bạn có thể tìm đến công ty SonG hùng để cầm giấy tờ xe, cầm sổ hồng,… Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ với lãi suất dao động khoảng 2 – 4%, tùy từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể nhận được đến 80% giá trị tài sản cầm cố. Khi cầm đồ, bạn nên mang theo CMND, vật cầm cố tài sản, hóa đơn tiền điện tiền nước,… Khi cầm giấy tờ xe máy, bạn có thể hoàn toàn an tâm vì sau khi làm các thủ tục, chúng tôi chỉ giữ lại giấy tờ, còn xe bạn vẫn mang về đi bình thường.
Do đó, nếu có khúc mắc nào trong quá trình đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ tại tphcm, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

Với những thông tin chia sẻ về nội dung chính của bản đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ bổ sung được cho mình vốn kiến thức cần thiết trước khi đăng ký kinh doanh. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm>> Những biến tướng và hệ lụy của dịch vụ cầm đồ mà người dùng nên tránh xa