Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe

cam cavet xe gia cao

Bạn đang tìm hiểu ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe để có quyết định đúng đắn?

Ngày nay tại Tphcm các bạn cũng thấy rồi đó có rất nhiều cửa tiệm mọc lên trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và cầm cavet xe, giấy tờ xe không giữ xe nói riêng. Nếu quý bạn đang sinh sống và làm việc tại đây có gặp trở ngại về công việc, cần tiền để mở rộng cho việc kinh doanh mà cần tiền liền với giá cao, lãi suất thấp muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm giấy tờ xe máy, xe ô tô, xe tải các loại với giá cao UY TÍN quả thật không mấy khó khăn gì? Có thể nói dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe hay giam xe ở đây chính là: Chỉ cầm duy nhất Cavet xe, khách hàng vẫn có xe để sử dụng hàng ngày, không ảnh hưởng tới công việc. Qúy bạn đang quan tâm là ” ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe như thế nào”, Hôm nay, Cty Tài Chính Song Hùng sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi đó một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Công Ty Tài Chính Song Hùng là một trong những công ty đi đầu về ý tưởng dịch vụ “Cầm giấy tờ Xe không giữ xe” với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ cũng hần 10 năm qua. Cty Song Hùng đã và đang phát triển rất mạnh tại TP.HCM với những chuyên gia hàng đầu trong lịch vực chuyên Tư vấn, hoạt động trong lĩnh vực tài chính, mua bán, thế chấp cho thuê, cầm cố ô tô, xe máy, bất động sản… Lĩnh vực chủ lực mà công ty đang hoạt động và phát triển là: Mua bán cho thuê, cầm cố xe máy, Oto, xe tải và các dịch vụ cầm đồ khác.

cavet xe may
Ảnh mang tính chất minh họa về một Cavet xe máy

Bên Công ty của chúng tôi nhận cầm cavet xe, cầm giấy tờ xe không giữ xe lên đến 80% giá trị xe (chúng tôi không giữ xe, bạn vẫn còn xe đi lại). Một điều đặc biệt là bên Cty chúng tôi giải ngân khá nhanh chỉ trong vòng 30 phút là bạn có thể nhận được tiền và mang xe ra về. Số tiền bạn có thể vay cho lĩnh vực dịch vụ cầm giấy tờ xe máy, xe ô tô, xe tải các loại lên đến 80% giá trị của xe ( Ví Dụ: chiếc xe của bạn trị giá 30 triệu thì bên chúng tôi sẽ cho bạn vay 28 triệu, nhưng lãi suất khá thấp chỉ từ 1,5 – 2% /tháng mà thôi), quý bạn không cần phải chứng minh thu nhập như vay ở các ngân hàng. Chúng tôi chỉ giữ lại giấy tờ xe, khách hàng được mang xe về nhà để sử dụng. Số tiền quý khách nhận được rất cao nhưng lãi suất rất canh tranh.

Điều kiện khi cầm giấy tờ xe máy, xe ô tô Tphcm tại Cty Song Hùng bao gồm:

– Cầm Cavet xe chính chủ và hộ khẩu tại khu vực TP HCM
– CMND bản chính
– Sổ hộ khẩu bản chính
– Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).
– Người đi cầm giấy tờ xe phải là người đứng tên trong giấy tờ xe, sau khi xác nhận đầy đủ thu tục xong bên mình xe giữ cavet xe, lúc đó bạn có thể nhận tiền và ra về, chúng tôi sẽ giữ cavet xe bạn vào két sắt, biên nhận cầm cavet xe cẩn thận.
– Song Hùng nhận cầm giấy tờ xe số, xe tay ga các loại…… Không cần giữ xe. Cầm xe không giữ xe.
– Cầm 80% giá trị xe
– Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, có tiền ngay.
– Không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tháp. (các trường hợp xe gian, xe đá sẽ giữ cả xe lẫn người giao chính quyền xử lý).

cam cavet xe uy tin
Nhận cầm giấy tờ xe, cavet xe máy không giữ xe lên đến 80% giá trị của xe UY TÍN nhất tại Tphcm

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe Tphcm tại Cty Song Hùng là:

– Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
– Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi. (lúc này bạn sẽ không có phương tiện đi lại, chiếc xe bạn để lại tiệm cầm đồ sẽ có khả năng bị luột đồ rất cao,…)
Đến với Cầm cavet xe không giữ xe để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.
– Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường.

Hình thức giao dịch cầm Cavet xe:

– Khách hàng sẽ Làm giấy mua bán và công chứng vào tên Công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể mang xe về dùng vì chỉ cầm cavet xe không giữ xe. Công ty cầm giấy tờ xe không giữ xe sẽ làm hợp đồng cho khách hàng mượn xe lại sử dụng,sau khi hết hợp đồng KH thanh toán đủ tiền cho cho công ty lúc đó công ty cầm đồ sẽ sẽ hủy bỏ giấy chuyển nhượng của quý khách và hoàn trả đầy đủ giấy tờ cho KH cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm cavet xe thường đến 70% giá trị của xe, lãi suất tương đương: 3000đ/1 triệu/ngày (Với số tiền vay lớn, tài sản lớn, lãi suất càng giảm hơn).
Đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm, công ty hoạt động đã gần 10 năm, số lượng khách hàng tin tưởng đã trên 15000 khách hàng. Phong cách làm ăn rất chuyên nghiệp, phục vụ được những khách hàng ở xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ( trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ). Dịch vụ tận nơi đối với khách hàng ngại đi đường xa. Tư vấn chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Nói chung dịch vụ cầm giấy tờ xe không giữ xe nói trên mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng, tuy thuộc vào từng công ty mà thủ tục giấy tờ có thể gọn gàng hoặc rườm rà hơn một chút.

cam cavet xe o to
Chúng tôi Cty Song Hùng chuyên nhận cầm giấy tờ xe máy, xe ô tô, xa tải các loại với giá cao, lãi suất thấp và uy tín nhất hiện nay
Còn dưới đây là những phương châm hoạt động của Cty Song Hùng chúng tôi

1. Làm việc chuyên nghiệp.
*** Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/24 bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, mọi khúc mắc sẽ được tư vấn cụ thể để giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất.
2. Dịch vụ tận tâm.
*** Đừng ngại đưa ra những thắc mắc và hỏi đáp, chúng tôi luôn luôn đón nhận những cuộc gọi và hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Việc của bạn là nhấc máy và gọi tới. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ tới tận nơi nếu bạn có yêu cầu.
3. Mang lại sự hài lòng.
*** Luôn cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng tới khách hàng với lãi suất cạnh tranh và chi phí cực kỳ hợp lý cùng với những thỏa thuận tốt nhất cho khách hàng.
4. Thủ tục nhanh đơn giản.
*** Chúng tôi giải quyết thủ tục cho các cá nhân và tập thể một cách nhanh chóng nhất, thuận lợi nhất! Hãy để chúng tôi giúp bạn và bạn chỉ cần cầm tiền!
Dichvucamdo.net rất hân hạnh được tư vấn cho khách hàng xa gần giải quyết nhanh chóng những vấn đề mà các bạn gặp phải khó khăn khi sử dụng dịch vụ này.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> Chi tiết xem thêm dịch vụ ” Cầm cavet xe Tphcm

Author: Thao Do