Liệu các ngân hàng có hỗ trợ vay tiền mua xe trả góp hay không

cho vay tc

Liệu các ngân hàng có hỗ trợ vay tiền mua xe trả góp hay không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, đối với bất kỳ cá nhân nào nhu cầu sở hữu những món đồ đắt tiền như xe máy, điện thoại, Ipad,..là rất chính đáng nhưng để gom góp đủ số tiền mua món hàng ưa thích không phải ai cũng có.

Câu trả lời là có, vì để kích thích khả năng tiêu dùng của người dân, mọi người có thể lựa chọn một trong nhiều hình thức vay tiền như vay theo diện mua bảo hiểm Prudencial, vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập,…

Hình thức cho vay theo bảo hiểm nhân thọ:

Hình thức này dành cho những khách hàng có tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và qua đó khách hàng sẽ có được 2 chọn lựa :
– Vay tiêu dùng theo bảo hiểm tại công ty tài chính Prudencial Finance : đây là hình thức vay có nhiều ưu điểm khá lợi về mức lãi suất và hồ sơ được xét duyệt nhanh. Nhưng nhược điểm hồ sơ phức tạp hơn (yêu cầu bổ sung thêm hợp đồng lao động nếu đi làm công ty, giấy phép kinh doanh nếu tự kinh doanh)
– Vay vốn tiêu dùng qua bảo hiểm tại ngân hàng VPBank: Ưu điểm hồ sơ đơn giản, nhược điểm duyệt hồ sơ lâu hơn 1-3 ngày so với Prudential

Hồ sơ vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập theo bảo hiểm nhân thọ bao gồm :

+ CMND, Hộ khẩu (trường hợp sống khác địa chỉ hộ khẩu yêu cầu bổ sung kt3 trên 6 tháng nếu vay tại Prudential, Vpbank không yêu cầu)
+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí hai kỳ gần nhất.
+ Bổ sung thêm hợp đồng lao động nếu đi làm công ty, giấy phép kinh doanh nếu tự kinh doanh nếu vay tại Prudential, Vpbank không yêu cầu.
+ Bổ sung hóa đơn điện tại địa chỉ đang ở + giấy phép lái xe hoặc giấy tờ khác nếu vay tại Prudential, Vpbank không yêu cầu.
Vay tín chấp qua hóa đơn điện (trên 300.000 đồng/ tháng)
Tính tới thời điểm hiện tại chỉ có một ngân hàng Vpbank là hỗ trợ cho khách hàng vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn điện 3 tháng gần nhất (tối thiểu đóng 300.000 đồng/ tháng)

cho vay tc
Ảnh minh họa: Dịch vụ cho vay tiền giải quyết công việc

Hồ sơ vay tiền theo hóa đơn điện khá đơn giản bao gồm :

+ CMND, sổ hộ khẩu
+ Hóa đơn đóng tiền điện 3 tháng gần nhất
Hiện nay với hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập đang được áp dụng rất phổ biến ở các siêu thị điện máy, cửa hàng di động… Khách hàng được mua trả góp với các sản phẩm giá trị nhỏ như điện thoại, máy tính,… thông qua hình thức trả góp linh hoạt và dễ dàng này.
Ngoài hình thức vay tiền tín chấp không cần thế chấp không cần chứng minh thu nhập như trên, khách hàng có thể tham gia các hình thức vay vốn tín chấp khác nếu đủ điều kiện. Như vay tín chấp qua lương hay vay tín chấp theo hộ kinh doanh.

Và rất nhiều hình thức khác nhau từ các ngân hàng khác nhau, vay theo bảo hiểm, vay theo lương,…có rất nhiều phương án khả quan mà ngân hàng hay công ty tài chính đưa ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Author: Thao Do