Dịch vụ cầm đồ cần lường trước và đối mặt với những rủi ro nào?

dich vu cam do uy tin nhat hien nay

Lời đầu tiên cho Cty Tài Chính Song Hùng xin gửi cảm ơn chân thành nhất đến với toàn bộ quý khách hàng trên địa bàn tỉnh tphcm, cảm ơn quý khách đã tin tưởng, ủng hộ , yêu mến cũng như tin dùng những dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm cavet xe, giấy tờ xe nói riêng của bên Cty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Cty Tài Chính Song Hùng ra đời từ năm 2011 và chính thức đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh cầm đồ nói chung và lĩnh vực dịch vụ cầm cavet xe máy, xe ô tô nói riêng đến nay Công ty của chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp dịch vụ cầm đồ có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Tphcm. Trong tương lai công ty sẽ niêm yết cụ thể trên sàn chứng khoán. Sự thành công của Công ty đã minh chứng rõ nét rằng chỉ cần dám nghĩ, dám làm, kiên trì theo đuổi con đường kinh doanh đã chọn thì mọi khó khăn, thử thách sẽ nhường chỗ cho sự thành công ở hiện tại và tương lai. Hôm nay, Cty Tài Chính Song Hùng xin chỉ ra những ưu và nhược điểm khi cầm đồ, cầm cavet xe máy, xe ô tô có những rủi ro gì? Cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết giới thiệu sau nhé!
– Cầm đồ nhưng phải trả với lãi suất cắt cổ, cầm đồ nhưng khi đến lấy thì đã bị bán
cho người khác,…Đó chính là những rủi ro bạn nên biết khi cầm đồ tại những địa
điểm không uy tín hiện nay tại TP.HCM nói riêng và các tỉnh thành khác trên cả
nước nói chung.

Bát nháo dịch vụ cầm đồ khiến người dân bị ” sập bẫy”.

– Không quá khó để bạn có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, giá trị cao,….hiện nay, nhất là ở TP.HCM – nơi phồn hoa đô thị phát triển bậc nhất ở nước ta. Sự phát triển của thành phố cũng kéo theo những hệ lụy ảnh hưởng
không nhỏ đến dân cư sinh sống, trong đó có dịch vụ cầm đồ.
– Hiện nay có nhiều dịch vụ cầm đồ khác nhau như cầm giấy tờ xe máy, xe ô tô, xe
tải, sổ đỏ,…Trong đó phải nói đến dịch vụ cầm cavet các loại xe được ưa chuộng
hơn cả. Tuy nhiên, cầm cavet xe cũng mang đến cho người dùng những rủi ro như:
+ Cầm cavet xe trả lãi suất cao
+ Cầm cavet xe nhưng bị mất xe
– Nguyên nhân của việc này được cho là chủ tiệm cầm đồ đã “qua mặt” người cầm
đồ bằng các hình thức trá hình như làm hợp đồng mua bán xe, làm hợp đồng cho
thuê xe,…để hợp thức hóa với luật và mang đến “quyền lợi” cho người cầm đồ được hưởng số tiền cầm cao hơn mức bình thường.
– Trước khi quyết định cầm đồ, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín
và giữ mình không bị những chiêu lừa đảo của chủ tiệm cầm đồ đưa ra để lôi kéo nhé!

cam cavet xe khong giu xe
Nhận cầm cavet xe máy, xe ô tô các loại chính chủ và không chính chủ giá cao – uy tín nhất tại Tphcm

Dịch vụ cầm đồ – cầm cavet xe máy, xe ô tô uy tín hàng đầu, cam kết không rủi ro tại TP.HCM

_ Cũng như các bạn biết rồi đó, hiện nay tại TPHCM có rất rất nhiều địa chỉ cầm đồ cho bạn chọn lựa. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến là công ty Tài Chính Song Hùng. Sở hữu nguồn tài chính vững chắc, hoạt động trong khuôn khổ phát luật nghiêm túc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,…công ty Song Hùng sẽ là địa chỉ lý tưởng giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có khi cầm đồ.
_ Song Hùng hiện nay cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ cầm đồ khác nhau như cầm cavet xe máy, xe hơi, xe tải, sổ đỏ, sổ hồng,….với lãi suất thấp (1,5-3%) và giá trị cao (80-90%) giá trị đồ cầm. Nếu bạn có ý định cầm cavet xe lãi suất thấp, hãy mang đến Song Hùng những giấy tờ sau để có được điều mình mong muốn một cách an toàn, nhanh chóng và trọn vẹn:
– CMND bản gốc
– Sổ hộ khẩu bản chính
– Bằng lái xe chính chủ
– Giấy tờ điện hoặc nước tháng gần nhất.

Cty Tài Chính Song Hùng khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng tại Tphcm như:

– Khó khăn đầu tiên đó chính là sự cạnh tranh giữa các cửa hàng cầm đồ truyền thống gay gắt, trong đó có tình trạng các cửa hàng cầm đồ nhái thương hiệu của bên Cty chúng tôi. Điều này vừa làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, vừa đánh mất niềm tin của người tiêu dùng. Để giảm thiểu việc cửa hàng bị nhái làm ảnh hưởng đến thương hiệu của Cty, Ban lãnh đạo Công ty Tài Chính Song Hùng đang xây dựng bộ “Hệ thống nhận diện thương hiệu” về logo, hình ảnh nhận diện đặc trưng của các cửa hàng. Để trong thời gian sắp tới sẽ giúp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng riêng của dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm cavet xe Tphcm nói riêng, đem đến cho khách hàng sự bảo vệ và phục vụ tốt nhất nhằm khẳng định vị thế thương hiệu cầm đồ hàng đầu tại Tphcm.

cam cavet xe may chinh chu
Song Hùng nhận cầm tất cả các loại cavet xe xe máy từ chính chủ đến không chính chủ đã có tiếng và thâm niên tại Tphcm

– Cũng phải khẳng định rằng, để có được vị thế như hiện nay là do ban lãnh đạo doanh nghiệp đã luôn vững tay chèo lái, năng động và nhạy bén nắm bắt tình hình thị trường, lường trước nguy cơ, thách thức và biết tận dụng, nắm bắt cơ hội để vận dụng một cách hiệu quả vào tình hình thực tế của doanh nghiệp. Đầu tiên là công tác quản trị của doanh nghiệp liên tục đổi mới để nâng cao chất lượng và hiệu quả điều hành. Ban lãnh đạo Công ty đã giữ vững và mở rộng thị trường kinh doanh; sử dụng linh hoạt vốn, ưu tiên tập trung vốn cho các hoạt động trọng tâm; cũng cố và kiện toàn bộ máy hoạt động một cách năng động và linh hoạt; nâng cao năng lực quản lý, quản trị các nguồn lực qua việc xây dựng văn hóa của Cty, cơ chế đào tạo, thu nhập; đồng thời mở rộng liên doanh, liên kết với các đối tác chiến lược; tiếp tục khẳng định và nâng cao thương hiệu, hình ảnh Công ty cầm đồ – cầm cavet xe Tphcm Song Hùng ở thị trường trong nước và khu vực; duy trì tình trạng tài chính lành mạnh, nghiên cứu và áp dụng các công cụ quản trị rủi ro tài chính. Công tác quảng bá thương hiệu cho Cty Tài Chính của mình luôn được đẩy mạnh. Công ty cũng thường xuyên nghiên cứu các địa bàn mới nhằm chuẩn bị cho việc mở rộng địa bàn hoạt động. Tổ chức bộ máy Công ty có sự quản lý, phân cấp ủy quyền và tự chịu trách nhiệm cho các phòng – ban chủ động thực hiện nhiệm vụ mang tính chuyên nghiệp cao. Công ty đã nghiên cứu tổ chức, sắp xếp lao động một cách hợp lý, khoa học, Mỗi một nhân viên trong công ty đều phải có trách nhiệm với công việc của mình, hàng tuần hàng quý mỗi nhân viên đều phải xây dựng một bản KPI riêng cho mình, để luôn cam kết hoàn thành và sáng tạo thêm trong công việc.
Nếu quý khách có nhu cầu muốn cầm đồ – cầm cavet xe máy, xe ô tô tại Tphcm thì hãy liên hệ với Cty Tài Chính Song Hùng qua địa chỉ hoặc những số điện thoại sau. Song Hùng địa chỉ đáng tin cậy nhất của mọi khách hàng.
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> Tham khảo thêm ” Cầm cavet xe không chính chủ

Author: Thao Do