Cavet xe không chính chủ và biển số tỉnh có cầm được không?

cam cavet xe khong chinh chu

Cavet xe không chính chủ và biển số tỉnh có cầm được không?

Từ ngày thành lập Cty Tài Chính chuyên về lĩnh vực cầm đồ nói chung và cầm cavet xe máy, cavet xe ô tô không giữ xe đến nay. Mỗi ngày chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe hiện nay. Một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất, đó chính là cầm cavet xe máy không chính chủ và biển số tỉnh có được không? Để trả lời cho những câu hỏi mà quý khách đã gửi về cho Cty Song Hùng trong thời gian vừa qua, bên Cty chúng tôi xin mời toàn thể quý khách hàng xa gần cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây mà đơn vị chúng tôi đưa nhé!

Dịch vụ cầm cavet xe ở mỗi địa điểm khác nhau thường không giống nhau.

– Trước khi trả lời câu hỏi cavet xe không chính chủ và biển số tỉnh có cầm được không chúng ta cần hiểu một điều rằng, dịch vụ cầm cavet xe ở mỗi địa điểm khác nhau là khác nhau. Do đó, cơ chế chính sách, thủ tục cầm giấy tờ, tiền lãi suất, số tiền khách hàng nhận được, cầm cavet chính chủ hay không chính chủ,…ở mỗi địa điểm đều không có sự ràng buộc nhất định. Điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích mà bạn có thể chọn lựa cho mình một đơn vị, một dịch vụ như ý. Như các bạn cũng biết rồi đó ngày nay, trên địa bàn tỉnh TPHCM sẽ có một số địa chỉ cầm cavet xe không chính chủ cho bạn chọn lựa, nhưng đâu là địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng để bạn có thể an tâm đặt niềm tin là điều bạn nên xem xét lại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!

cam cavet xe may khong chinh chu
Nhận cầm cavet xe máy không chính chủ giá cao tại TPHCM

Cavet xe không chính chủ và biển số tỉnh có cầm được không tại Song Hùng?

– Công ty tài chính Song Hùng là một trong những địa điểm chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm cavet xe máy, xe ô tô và một số loại xe khác nếu bạn có nhu cầu có thể tìm đến. Với kinh nghiệm gần 10 năm kinh nghiệm làm việc, tài chính hỗ trợ mạnh, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, lãi suất thấp, giải ngân nhanh…công ty Song Hùng là nơi bạn có thể an tâm khi lựa chọn. Hiện nay, công ty Song Hùng không cam cavet xe may, xe oto không chính chủ Tphcm và biển số tỉnh. Bởi có rất nhiều lý do khác nhau về mặt pháp lý, lợi ích, trách nhiệm, quyền lợi,…của người cầm giấy tờ và người muốn cầm giấy tờ xe. Song Hùng chỉ tiến hành cầm cavet xe ô tô, xe máy,….chính chủ, nhằm mang đảm bảo về mặt pháp luật cũng như mang đến giá trị sử dụng tốt nhất cho cả đôi bên.

Nếu bạn muốn cầm cavet xe máy, xe ô tô,…bạn có thể tìm đến Song Hùng với những giấy tờ đơn giản sau:

– CMND bản gốc
– Sổ hộ khẩu bản chính
– Bằng lái xe chính chủ
– Giấy tờ điện hoặc nước tháng gần nhất.
Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ với thái độ và tinh thần làm việc có trách nhiệm nhất.
Đến với Song Hùng, bạn sẽ có được một dịch vụ cầm cavet xe với thủ tục không rườm rà, số tiền nhận được cao mà lãi suất lại thấp, và đặc biệt, chúng tôi cầm xe không giữ xe để bạn vẫn có thể đảm bảo được phương tiện đi lại.

cam cavet xe o to khong chinh chu
Cty Song Hùng chuyên nhận cầm cavet xe ô tô không chính chủ giá cao tại Tphcm

Thủ tục cầm cavet xe không giữ xe của Công ty chúng tôi rất đơn giản. Bạn Chỉ cần mang đầy đủ giấy tờ như tôi đã nêu trên là OK. Sau khi kiểm tra mức độ trùng khớp của thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch. Bạn sẽ được nhận số tiền theo thương lượng, còn cavet của bạn sẽ được chúng tôi giữ lại, cất lưu cẩn thận. Trước khi ra về, bạn sẽ được mang theo một chiếc giấy biên nhận, trong đó ghi rõ các thông tin căn bản như: ngày giờ cầm cavet xe, ngày giờ đóng lãi, số tiền cầm cố, số tiền lãi…. Và bạn sẽ thực hiện theo những gì đã cam kết trên giấy tờ ấy.
Bên Cty Tài Chính Song Hùng của chúng tôi hoạt động trên phương châm lấy uy tín làm trọng, lấy lợi ích khách hàng làm nòng cốt. Vì vậy, mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều nhận được sự đón tiếp lịch sự, sự phục vụ chu đáo và cả sự tư vấn nhiệt tình. Để khách hàng luôn là người có lợi nhất, ngoài việc giữ gìn cẩn trọng tài sản của người cầm cố, chúng tôi cũng mang đến cho họ một mức lãi suất ưu đãi và hấp dẫn nhất. Đến với dịch vụ cầm giấy tờ xe Tphcm của công ty chúng tôi, mọi vấn đề về tài chính sẽ được giải quyết nhanh chóng và bạn sẽ thoát khỏi bế tắc và túng quẩn ngay trong tích tắc. Thậm chí, cầm xe mà vẫn mang xe về nhà, bạn sẽ tránh được rất nhiều mối nghi ngờ và tra khảo từ người thân trong gia đình.

Lợi ích khách hàng nhận được khi cầm cavet xe máy, xe ô tô tại Công Ty Song Hùng:

– Khi cầm cavet xe máy, xe ô tô ở SONG HÙNG bạn vẫn có quyền mang xe về đi bình thường, chúng tôi chỉ cần giữ lại Cavet xe.
– Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà. Nhân viên công ty có thể di chuyển đến vị trí khách hàng yêu cầu để làm thủ tục.
– Lãi suất cực kỳ cạnh tranh chỉ giao động từ 1,5 – 3% /tháng mà thôi, đảm bảo giá cạnh tranh so với giá thị trường so với các đơn vị cùng nghành khác.
– Chúng Tôi cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng với phương châm ” Khách Hàng Là Thượng Đế “.

cam cavet xe tai khong chinh chu
Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên nhận cầm cavet xe tải các loại không chính chủ giá cao tại Tphcm

Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ
dưới đây:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

Author: Thao Do