Cầm đồ, cầm sổ đỏ nhà đất tại TPHCM

cam so hong nha dat

Sài Gòn Bảo tín là một công ty cầm đồ lớn tại TPHCM, hoạt động dựa vào các dịch vụ cầm đồ, cam so do nha dat uy tín, chất lượng với giá cao và lãi suất thấp cho quý khách hàng nơi đây. Hỗ trợ vây vốn, đáo hạn và giải ngân nhanh chóng.

– Chắc hẳn rằng trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của bạn, sẽ có những lúc bạn rơi vào tình trạng khó khăn, thiếu thốn về vấn đề tài chính hay bạn đang cần một số tiền lớn để giải quyết nợ nần với bọn cho vay nặng lãi hay hùng hạp kinh doanh, mở tiệm buôn bán với bạn bè, anh chị em trong nhà nhưng chưa xoay sở đủ vốn đầu tư hay không thể vay mượn được ai? Và bạn đang là chủ sở hữa một căn nhà, một mảnh đất… có giá trị do chính bạn đứng tên, bạn muốn mang sổ đỏ nhà đất đi cầm để có tài chính giải quyết vấn đề trên nhưng bạn chưa biết sẽ cầm ở công ty nào là uy tín, cầm ở chỗ nào có lãi suất thấp? Chính lúc này đây, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của công ty cầm đồ Sài Gòn Bảo Tín .
– Trong suốt thời gian qua, cầm đồ Bảo Tín luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ mọi đối tượng khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất của chúng tôi. Đến với Bảo Tín, bạn sẽ có được một khoản tài chính lớn để thực hiện những ý tưởng hay giải quyết nhu cầu cần thiết của bạn; đổi lại bạn sẽ mang sổ đỏ nhà đất của bạn đến ký hóa đơn cầm tại công ty Bảo Tín và chịu một khoảng tiền nhỏ để chi trả cho lãi suất cầm hàng tháng.

Cầm sổ đỏ nhà đất tại TPHCM
Cầm sổ đỏ nhà đất tại TPHCM

– Dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất Bảo Tín chuyên nhận cung cấp các khoản vay tiền mặt không quá 30 phút, lãi suất thấp , thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, không kiểm tra tình trạng tín dụng. Nhận tiền ngay sau khi kí giấy tờ thỏa thuận giữa 2 bên.

– Những giấy tờ thủ tục cần thiết, bắt buộc cần phải có khi bạn muốn cầm sổ đỏ nhà đất tại cầm đồ Bảo Tín là: giấy chứng nhận sử dụng đất có mộc của chính quyền địa phương,  hộ khẩu hoặc Kt3, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn (nếu trong trường hợp chưa kết hôn thì khách hàng phải có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, nếu trong trường hợp vợ hoặc chồng mất, cần có giấy chứng tử, nếu tài sản là tài sản được bố mẹ thừa kế, chỉ cần duy nhất người được thừa kế là đủ).

Các mẫu sổ đỏ nhà đất hợp pháp
Các mẫu sổ đỏ nhà đất hợp pháp

– Cầm đồ Bảo Tín làm việc 24/24, 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ… Do đó, bất cứ khi nào có nhu cầu cam so do nhà đất tại TPHCM, quý khách có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khung giờ nào trong ngày. Nếu có vấn đề gì chưa rõ hay có thắc mắc, câu hỏi nào cần được biết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khác hàng của Bảo Tín để được phục vụ, giải đáp tốt nhất.

Cầm sổ đỏ nhà đất Bảo Tín- Nơi giải ngân, đáo hạn và thế chấp tài sản uy tín, chất lượng tại TPHCM

CTy Sài Gòn Bảo Tín.

Địa chỉ: 86, Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (08)38.981598 – 094.3333.523 (Mr. Hảo).

Email: saigonbaotinvn@gmail.com

Author: Thao Do