Cầm điện thoại di dộng giá cao ở Bình Thạnh TPHCM

CHUYÊN NHẬN CẦM ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, SMARTPHONE GIÁ CAO Ở QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

– Bạn đang cần tiền để giải quyết một vài vấn đề cá nhân trong cuộc sống như: hùng vốn kinh doanh, buôn bán nhỏ,   để trả nợ, đẻ đóng học phí- tiền phòng trọ… mà không thể vay mượn được bạn bè, người thân. Khi đó, bạn đừng vội nản lòng mà hãy liên hệ với công ty cầm đồ Sài Gòn Bảo Tín của chúng tôi để cầm cố tài sản của bạn, chẳng hạn như cam dien thoai di dong, cam ipad hay smartphone mà bạn đang dùng, đổi lại bạn sẽ nhận được một khoản tiền gần bằng 70-80% giá trị tiền mặt bạn mua điện thoại đó để giải quyết khó khăn trên.

cam sam sung s6
Cầm Samsung Galaxy S6 giá cao tại TPHCM

– Cầm đồ Bảo Tín là một công ty cầm đồ uy tín, chất lượng cho mọi người tại quận Bình Thạnh, TPHCM. Với những tiêu chuẩn đó, chúng tôi hỗ trợ tài chính cho khách hàng thông qua việc cầm cố tất cả các loại điện thoại di động hay smartphone có giá trị cao của nhiều hãng, nhiều công  ty nổi bật như Oppo, LG, ASUS, Nokia, LG, Sony, HTC, APPLE, Sam sung….

Cầm iphone 6 giá cao tại TPHCM
Cầm iphone 6 giá cao tại TPHCM

– Với sự đa dạng, phong phú về cách thức cầm điện thoại di động, cam do tphcm như vậy sẽ tạo được thuận lợi hơn cho quý khách hàng khi cầm đồ. Hơn nữa, nhờ dịch vụ cầm đồ giá cao, lãi suất thấp, phù hợp, không quá cao và quá trình giữ gì, bảo quản cẩn thận, tỉ mĩ.. chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho mọi đối tượng khách hàng.
– Bởi lẽ đó, nếu bạn thật sự đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính hay đang cần một khoản tiền nho nhỏ để đóng học phí, đóng tiền phòng cho bạn hay bạn bè, người thân, người yêu của bạn mà sắp hết thời hạn cần nộp thì bạn đừng quá buồn, quá lo lắng mà hãy mạnh dạn gọi đến phòng kinh doanh hoặc địa chỉ văn phòng địa diện gần nhất của cầm đồ, cầm điện thoai di động Sài Gòn Bảo Tín tại TPHCM để được hỗ trợ và cầm điện thoại di động hay smartphone của bạn.

Bảo Tín- thương hiệu cầm điện thoại chất lượng uy tín hàng đầu tại TPHCM

Đình Hải

Author: Thao Do