Cầm cavet xe máy lãi suất thấp tại Tp HCM

Dịch vụ cầm cavet xe máy lãi suất thấp tại TpHCM

Trong bối cảnh kinh tế đang có chiều hướng gặp nhiều khó khăn như hiện nay, đất đai nhà cửa hay tất cả mọi thứ điều tăng thì nhu cầu của cuộc sống ngày một tăng cao kèm theo đó các thứ điều leo thang, dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm cavet là một lựa chọn giúp các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu về tài chính. Công Ty Tài Chính Song Hùng là một trong những đơn vị đã có tiếng và thâm niên nhất tại Tphcm trong lĩnh vực cầm đồ, cầm cavet xe hay cầm cavet xe máy chính chủ với giá cầm cao lên đến 80% giá trị của chiếc xe mà lãi suất thì vô cùng thấp ( có thể nói tại Tphcm không đơn vị nào thấp bằng). Bởi chúng tôi có một nguồn vốn vô cùng lớn và không thuê mướn mặt bằng nên lãi suất tại đơn vị chúng tôi luôn thấp hơn các đơn vị cùng nghành khác. Khi quý khách đến với hình thức cầm cavet xe máy tại Hùng Thịnh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cầm cavet xe máy với mức giá tốt nhất, mà thủ tục cực kì đơn giản, nên khoản vay của bạn sẽ được giải ngân chỉ trong một thời gian ngắn. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Hùng Thịnh có quy trình định giá tài sản chuyên nghiệp, sát giá cầm cavet xe máy tốt nhất thị trường. Đến với dịch vụ cầm cavet xe máy của Song Hùng bạn vừa có xe đi lại vừa có tiền để giải quyết những khó khăn tài chính mà bạn đang gặp phải.

cam cavet xe may
Ảnh: Cầm cavet xe máy các loại

Công ty tài chính Song Hùng là một công ty Chuyên cung cấp những dịch vụ cầm đồ, cho vay tài chính và đặc biệt nhất là cầm cavet xe, cầm cavet xe máy giá cao, lãi suất thấp tại Tphcm luôn mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực của mình, dịch vụ cầm cavet xe máy chính chủ tại Tphcm của Song Hùng chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giải pháp dịch vụ tài chính có lợi nhất cho khách hàng cũng như sự phát triển của công ty và dịch vụ cầm cavet xe máy chính chủ là một minh chứng rõ nét nhất cho điều này. Khi cầm cavet xe máy hay cầm cavet xe tại Công Ty Song Hùng bạn vẫn có quyền mang xe về đi bình thường, chúng tôi chỉ cần giữ lại Cà Vẹt xe máy, Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu photo. Chúng tôi có thể cầm CàVẹt xe máy lên tới 80% Giá trị xe máy của bạn, lãi suất cho dịch vụ cầm đồ cavet xe máy giao động từ 2% /tháng mà thôi một điều mà ở những cửa hàng, công ty cầm đồ khác trên địa bàn tỉnh Tphcm không có được (Ví Dụ xe máy của bạn bán theo giá thị trường được 15 triệu thì chúng tôi sẽ cầm cho bạn lên tới xấp xỉ 11 triệu ). Chúng tôi chỉ cầm cavet xe không giữ xe nên bạn hoàn toàn có thể mang xe về để sử dụng bình thường.

Điều kiện khi cầm cavet xe , cầm cavet xe máy Tphcm của công ty Song Hùng là:

– Cầm Cavet xe chính chủ và hộ khẩu tại khu vực TP HCM
– CMND bản chính
– Sổ hộ khẩu bản chính
– Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).

cam xe may
Ảnh: Dịch vụ cầm xe máy, chỉ giữ giấy tờ xe không giữ xe
Những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ cầm đồ , cầm cavet xe máy Tphcm của công ty Song Hùng:

+ Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
+ Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi
+ Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
+ Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
+ Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm.

Và những lý đo vì sao quý bạn lại chọn Công Ty Song Hùng để cầm đồ, cầm cavet xe máy Tphcm là bởi chúng tôi có được những lợi thế như:

1. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
2. Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.
3. Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
4. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
5. Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.
Hãy đến với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn về tài chính chúng tôi sẽ giải mã khó khăn của bạn với thời gian nhanh nhất. Khi bạn cần tới 1 số tiền tức thời để giải quyết vấn đề cá nhân nhiều khi khó nói với người thân, chẳng lẽ bạn lại vay ngân hàng với nhiều thủ tục rườm rà, hay vay nóng với lãi suất cắt cổ. Trong khi đó bạn có những tài sản như : laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình, xe máy… Sao bạn không cầm chỗ chúng tôi để giải quyết công việc tức thời với lãi suất rất thấp.

cam cavet xe gia cao tai tphcm

Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc làm ăn để hai bên cùng có lợi, chúng tôi chỉ giữ giấy tờ xe không giam xe hay giữ xe để tạo điều kiện cho khách hàng có xe chạy. Đến với dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm cavet xe máy chính chủ Tphcm của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm, công ty hoạt động đã trên 8 năm, số lượng khách hàng tin tưởng đã trên 1000 khách hàng. Phong cách làm ăn rất chuyên nghiệp, phục vụ được những khách hàng ở xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh). Dịch vụ tận nơi đối với khách hàng ngại đi đường xa. Tư vấn chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hãy một lần đến cầm cavet xe, giấy tờ xe bao gồm cầm cavet xe hơi, xe tải, xe máy. Chúng tôi phục vụ cầm cavet xe hầu hết các hảng xe thông dụng trên thị trường hiện nay.
Nếu có nhu cầu thì xin vui lòng liên hệ về địa chỉ hoặc những số điện thoại sau:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285

GIỚI THIỆU THÊM VỀ , TỔNG ĐÀI TAXI BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT
GIỚI THIỆU THÊM VỀ TỔNG ĐÀI ĐẶT XE 16 CHỖ BÌNH DƯƠNG UY TÍN NHẤT
TOP 1 TỔNG ĐÀI XE ÔM GRAB BẾN CÁT UY TÍN NHẤT
TAXI BẾN CÁT GIÁ RẺ TỔNG ĐÀI TAXI UY TÍN NHẤT
TỔNG ĐÀI TAXI BÀU BÀNG GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT
TỔNG ĐÀI TAXI MỸ PHƯỚC XE ÔM GRAB MỸ PHƯỚC
TỔNG ĐÀI TAXI AN TÂY XE ÔM GRAB AN TÂY BẾN CÁT

Author: Thao Do