Thông tin hợp tác đầu tư

hop tac

Thông tin hợp tác đầu tư cùng Sài gòn bảo tín

Bạn đang có một công việc ổn định và Bạn có một nguồn vốn nhàn rỗi.

Bạn đang muốn kiếm thêm một nguồn thu nhập thụ động, một nguồn thu nhập mà không ảnh hưởng đến công việc của bạn, Nhưng bạn lo sợ các kênh đầu tư nhiều rủi ro trong thị trường kinh tế biến động tài chính bất ổn ?

bạn chưa tìm được nơi để đầu tư uy tín – an toàn – bảo toàn vốn cho bạn ?

Đến với Dịch vụ cầm đồ Sài Gòn Bảo Tín (Cty Sài Gòn Bảo Tín) mở ra cho bạn cơ hội đầu tư tài chính mới với lợi nhuận 4%/ tháng, đảm bảo an toàn vốn 100% (không rủi ro đến 100%).

Bạn có quyền tự quản lý tài sản đầu tư của bạn và theo dõi lợi nhuận của bạn hàng ngày, Mọi thủ tục hồ sơ điều rõ ràng và minh bạch.

An toàn vốn: 100%

Lợi nhuận: 4%/tháng

Vốn tối thiểu: 100.000.000 VNĐ

Kỳ hạn rút lợi nhuận: theo tuần

Vốn chưa đầu tư hết: Có thể rút ngay lập tức (rút không cần lý do).

Vốn đã đầu tư: thông báo trước 01 tháng là bạn có thể thu hồi vốn.

Bạn muốn thực hiện hợp đồng uỷ thác đầu tư xin hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng để được trợ giúp, hoặc gọi số 094.94.66666 Mr Hảo.

Tại sao bạn phải hợp tác với Dịch vụ cầm đồ Sài Gòn Bảo Tín (Cty Sài Gòn Bảo Tín): vì cty hoạt động trong lĩnh vực cầm cố các loại giấy tờ, cho vay thế chấp, đã hoạt trên 3 năm, lượng khách hàng ổn định, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. khi hợp tác với Cty Sài Gòn Bảo Tín bạn sẽ có 1 nguồn thu nhập thụ động, cố định mà không phải chịu bất cứ rủi ro nào. chỉ có SÀI GÒN BẢO TÍN Mới dám cam kết điều này.

Author: Thao Do