Song Hùng chuyên nhận cầm cavet xe máy tại quận 11

cam xe

Cty tài chính Song Hùng là một trong những đơn vị đã có tiếng và thâm niên nhất trong nghành dịch vục cầm đồ, trong đó đặc biệt nhất nhất cầm cavet xe máy quận 11 tphcm với giá cao, lãi suất thấp được hầu hết mọi người tin dùng trong suốt thời gian vừa qua

Song Hùng nhận cầm cavet xe ( cầm cavet xe máy ) quận 11 TPHCM lên đến 80% giá thiết thực nhất của chiếc xe, lãi suất của bên chúng tôi khá là thấp so với các đơn vị cùng nghành khác ( luôn cam kết không có cửa tiệm nào thấp hơn bên chúng tôi), khi bạn đến với Song Hùng thì mọi thủ tục được chúng tôi tiến hàng khá là nhanh gọn , không rườm rà , chỉ khoảng 30 phút sau là bạn có thể nhận được tiền và mang xe ra về đi lại bình thường mà không cần phải lo ngại khi cầm cavet xe rồi không có xe đi làm, đi chơi,…..?Cty Song Hùng của chúng tôi không cầm xe gian, xe không chính chủ, xe tháp, xe ăn cắp, ăn trộm. Mọi thủ tục giấy tờ cũng như thanh toán khá là linh động. Nếu bạn có nhu cầu mà không có thời gian đến cty được bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì bên chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà tư vấn và làm thủ tục cho bạn.

cam-cavet-xe-may
Dịch vụ cầm cavet xe máy giá cao tại quận 11 tphcm

Chúng tôi đã hoạt động trong nghành dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe máy các loại theo yêu cầu tại quận 11 tphcm và các quận huyện lân cận cũng được gần 10 năm, với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ tuổi rất năng động, được học qua các trường lớp về chuyên nghành, không ngại đường sá, tư vấn nhiệt tình , tận tâm và rõ ràng. Chúng tôi chuyên nhận cầm cavet xe máy chính chủ tất cả các loại theo yêu cầu giá trị lên tới 80% giá trị của chiếc xe và lãi suất khá là cạnh tranh nhất tại quận 11 tphcm nói riêng và toàn tỉnh thành TPHCM nói chung, Chúng tôi chỉ giữ lại giấy tờ xe hoặc cavet xe chứ không giữ lại xe vì thế, quý khách có thể mang xe về và đi lại bình thương. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ với khách hàng cùng đưa ra những tư vấn cũng như sự lựa chọn hợp lý và có lợi ích nhất cho khách hàng. Luôn nghĩ tới lợi ích của cả 2 bên, không ép giá, làm việc với phong cách chuyên nghiệp nhất, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Những thủ tục cần thiết khi bạn đến với Cty Song Hùng để cầm cavet xe ( cầm cavet xe máy) chính chủ tại quận 11 Tphcm gồm:

– Cầm Cavet xe chính chủ và hộ khẩu tại khu vực TP HCM
– CMND bản chính
– Sổ hộ khẩu bản chính
– Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet).
Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt .Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe rồi làm hợp đồng cho mượn lại chính chiếc xe cầm cà vẹt, bên cầm nhận tiền và xe ra về.
– Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác. Khi đến với chúng tôi để cầm đồ hay cầm cavet xe máy tại quận 11 Tp HCM , thì quý khách vui lòng mang chiếc xe cần cấm cố đến để chúng tôi định giá chiếc xe sau đó bạn có thể mang xe về đi lại bình thường chúng tôi không giữ lại xe chỉ giữ giấy tờ xe mà thôi.

camcavetxemay2
Ảnh cầm cavet xe theo yêu cầu

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CẦM CAVET XE ( CẦM CAVET XE MÁY) QUẬN 11 TPHCM CỦA SONG HÙNG:

+ Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
+Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi
+ Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường
+ Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
+ Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách yên tâm.
Song Hùng với ưu thế không phải mướn mặt bằng như những tiệm cầm đồ khác nên lãi suất cầm khi đến với dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe chính chủ Song Hùng tại quận 11 nói riêng và toàn tỉnh HCM nói chung chỉ giao động từ 2 – 4% /tháng mà thôi. Hãy đến với chúng tôi khi bạn gặp khó khăn về tài chính chúng tôi sẽ giải mã khó khăn của bạn với thời gian nhanh nhất. Khi bạn cần tới 1 số tiền tức thời để giải quyết vấn đề cá nhân nhiều khi khó nói với người thân, chẳng lẽ bạn lại vay ngân hàng với nhiều thủ tục rườm rà, hay vay nóng với lãi suất cắt cổ. Trong khi đó bạn có những tài sản như : laptop, điện thoại, máy tính bảng, máy chụp hình, xe máy… Sao bạn không cầm chỗ chúng tôi để giải quyết công việc tức thời với lãi suất rất thấp.

cam cavet xe quan 11
Song Hùng – nhận cầm cavet xe ô tô chính chủ giá cao và uy tín nhất tại quận 11 hcm
Lý do bạn chọn chúng tôi:

Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.
Luôn lắng nghe chia sẻ với khách hàng.
Luôn nghĩ đến lợi ích của đôi bên.
Luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh.
Song Hùng luôn cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin về quý khách hàng không cho người thứ 3 biết đến. Khi quý khách có những thắc mắc về dịch vụ cầm đồ hay cầm cavet xe, cầm cavet xe máy quận 11 Tphcm thì sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, giải thích rõ ràng cho bạn. Khách hàng tại quận 11 và các quận huyện lân cận của tphcm có nhu cầu cầm đồ hay cầm cavet xe hoặc giấy tờ xe thì xin đừng ngần ngại gì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi về địa chỉ hoặc những số điện thoại sau sẽ có nhân viên tư vấn, giải đáp cũng như làm thủ tục cho bạn. Đến với dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe quận 11 Tphcm Song Hùng của công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm, công ty hoạt động đã trên 8 năm, số lượng khách hàng tin tưởng đã trên 1000 khách hàng. Phong cách làm ăn rất chuyên nghiệp, phục vụ được những khách hàng ở xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh). Dịch vụ tận nơi đối với khách hàng ngại đi đường xa. Tư vấn chu đáo giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Song Hùng địa chỉ đáng tin cậy nhất của mọi khách hàng.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh – Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716 – 0934 027 285
>>> Xem thêm dịch vụ Cầm cavet xe quận 12https://dichvucamdo.net/dich-vu-cam-cavet-xe-may-khong-giu-xe-tai-quan-12.html

Author: Thao Do