Dịch vụ cầm đồ mùa Euro 2016 có gì mới

Mùa Euro 2016 đã chính thức diễn ra và dịch vụ cầm đồ mùa Euro 2016 của chúng tôi chính thức hoạt động với nhiều điểm mới

Mùa Euro đã diễn ra, như các năm khác đây là lúc các cơ sở cầm đồ hoạt động rất tích cực và sôi động nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giải ngân của khách hàng. Điểm qua một số tình hình ở một số nơi trên cả nước như Hà nội, Hải phòng, Tp HCM,… thì thấy rằng các tiệm cầm đồ trở nên đông đúc hơn những tháng bình thường, các tiệm cầm đồ mở cửa sớm hơn, mới 7h sáng đã mở cửa, giao dịch gần như thâu đêm suốt sáng 24/24.

euro 2016
Ảnh minh họa: Một số hình ảnh về cầu thủ bóng đá Euro 2016

Với cty chúng tôi quan điểm rằng đây là xu thế chung, chúng tôi không khuyến khích các bạn lao vào chơi cá độ hay cầm cố tài sản vì ham vui quá độ mà thua độ dẫn đến kẹt tiền nhưng nếu các bạn khi kẹt cần tới thì dịch vụ của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ các bạn cầm đồ với chi phí lãi suất thấp chỉ từ 2,5%, chúng tôi không tranh thủ mùa Euro 2016 để tăng lãi suất bất thường nhằm trục lợi. Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi vẫn hoạt động bình thường như mọi ngày, sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng.

Các dịch vụ cầm đồ của Song hùng mùa Euro 2016 vẫn chủ yếu là cầm giấy tờ xe không giữ xe bao gồm cầm giấy tơ xe máy, xe ô tô là chủ yếu.

Mùa Euro 2016 là mùa vui chơi thỏa thích của những ai mê bóng đá nhưng đừng ham vui quá độ, đừng lao vào cá cược để rồi hối tiếc nhé các bạn. Dịch vụ cầm đồ Euro 2016 của cty tài chính Song Hùng đồng hành cùng bạn cổ vũ cho một mùa Euro vui nhộn, văn minh.

John Chen

Author: Thao Do