Cầm xe máy lãi suất thấp tại quận Thủ Đức TPHCM

DỊCH VỤ CẦM XE MÁY LÃI XUẤT THẤP TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

– Chắc hẳn trong chúng ta , ai cũng có lúc rơi vào tình trạng thiếu thôn hay cần gấp một khoản tiền nào đó đẻ trang trại cuộc sống hay trả nợ , lập nghiệp , hợp tác kinh doanh với bạn bè hoặc đang cần gấp một khoàn tiển nào đó để giải quyết khó khăn trước mắt mà không biết xoay sở làm sao .  Chính vì lý do đó công ty cầm đồ Sài Gòn  Bảo Tín được thành lập với hi vọng sẽ giúp các bạn một phần nào đó giải quyết khó khăn với một lãi suất vô cùng thấp .

cam-xe-may
Cầm xe máy tại quận Thủ Đức

– Do đó khi bạn cần một nguồn tài chính để giải quyết những vấn đề như : trả nợ cá độ , cần ít vốn để kinh doanh nhỏ , khám bệnh … hay vì một lý do khách quan nào đó . Bạn có thể mang giấy tờ xe tới công ty chúng tôi để cầm . Với thủ tực đơn giản , quý khách sẽ có tiền mặt ngay sau  15 phút và không nhất thiết bạn phải để xe lại … Nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể để lại xe , chúng tôi cam kết sẽ bảo quản xe hoàn toàn như  lúc bạn gửi …

– Dù bạn ở  đâu tại tphcm  , chỉ cần liên hệ với công ty Bảo Tín theo thông tin sau :

* Cty Sài Gòn Bảo Tín.
Địa chỉ: 171 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline: 094.3333.523 – 097.6666.197 (Mr. Hảo).  Email: saigonbaotinvn@gmail.com

– Khi đó bạn sẽ được chúng tôi tư  vấn và hỗ trợ nhiệt tình , chu đáo nhất v…v .  Hãy gọi cho phòng kinh doanh khi bạn có nhu cầu cầm xe máy nhé … Rất hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách ..!

Author: Thao Do