Cầm sổ hồng, sổ đỏ nhà đất lãi suất thấp tphcm

Công ty cầm đồ Sài Gòn Bảo Tín nhận giải ngân tài chính với số tiền lớn cho khách hàng tại TPHCM thông qua dich vu  cam so do , cầm sổ hồng nhà đất với lãi suất thấp, đảm bảo uy tín, chất lượng.

– Bạn đang cần một số tiền lớn khoảng vài tỷ đồng trở lên để giải quyết khó khăn trong công việc kinh doanh hay để mở một công ty, nhà hàng riêng cho mình…  nhưng không thể vay mượn bạn bè được.. Còn nếu vay ở các ngân hàng thi thời gian làm hồ sơ quá lâu, nhiều khi lại không được duyệt mà bạn thì đang cần gấp. Khi đó, nếu bạn đang là chủ sở hữu một căn nhà hay biệt thự, villa có giá trị tương đương, bạn có thể mang sổ hồng, sổ đỏ của bất động sản có giá trị đó do bạn đứng tên đến công ty cầm đồ Sài Gòn Bảo Tín để hợp tác với chúng tôi thông qua một dịch vụ cầm sổ đỏ, cam so hong nha dat do chúng tôi phục vụ.

cam so do, so dong tphcm
Cầm sổ đỏ, sổ hồng nhà đất lãi suất hấp dẫn tại TPHCM

– Bảo Tín là một công ty cầm đồ tư nhân uy tín, với số vốn lớn nên hỗ trợ cho bạn vay tiền lãi suất thấp từ 2.5% – 5%/ tháng. Hơn nữa, quá trình duyệt hồ sơ rất đơn giản không rườm rạ, câu kéo hay kiểm tra thực tế bất động sản như các ngân hàng nhà nước.

– Với các hồ sơ vay tiền từ 200 triệu cho đến 900 triệu sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ và giải ngân  ngay trong ngày đó. Đối với những hồ sơ có giá trị từ 1 tỷ trở lên, thời gian giải ngân khoảng 2 đến 3 ngày.
– Bên cạnh đó, cầm đồ Bảo Tín còn có dịch vụ đáo hạn ngân hàng với lãi suất thấp, hấp dẫn dành cho bạn.

cam so hong tphcm
Cầm sổ hồng nhà đất lãi suất hấp dẫn tại TPHCM

– Mọi giấy tờ, thủ tục cần thiết hay có thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trước với công ty để được phục tụ tốt nhất.
– Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ 24/24.

Author: Thao Do