Cầm điện thoại iphone, sam sung… giá cao tại quận 2 TPHCM

DỊCH VỤ CẦM  ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE: IPHONE, SAM SUNG… GIÁ CAO TẠI QUẬN 2 TPHCM

– Chuyên nhận cầm các các loại điện thoại smartphone, điện thoại thông minh, điện thoại cảm ứng… của tất cả các hãng điện thoại lớn như Sony, Apple, Sam sung, Nokia… với giá cao cho các cá nhân, các anh, chị, em… có nhu cầu vay mượn tài chính để giải quyết vấn đề nan giản về tiền bạc trước mặt.
– Những ưu điểm khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ cầm đó của công ty cầm đồ Sài Gòn Bảo Tín:
+ Đầu tiên là giao dịch dễ dàng, thuận tiện: có nghĩa là quý khách có thể lựa chọn địa điểm giao dịch theo ý muốn  sao cho thuận tiện nhất cho mình như là quán cafe, quán bida, cửa hàng điện thoại….; giải ngân ngay lập tức cho bạn ngay sau khi xem máy và kí kết biên nhận cầm đồ có chữ ký xác nhận của đôi bên.

 

Cầm iphone 6s giá cao

Cầm iphone 6s giá cao tại tphcm

+ Tiếp đến là phần mà các bạn cầm đồ thường quan tâm: đó là về mức giá cầm và lãi suất phải trả mỗi tuần. Với tiêu chí cầm điện thoại với giá cao, bạn sẽ được cầm đồ bằng 70% giá trị của chiếc điện thoại  của minh với lãi suất  phải chi trả mỗi tuần tương đối thấp so với nhiều cửa hàng, công ty cầm đồ khác.
+ Cuối cùng là việc bảo quản và giữ gìn điện thoại của khách hàng tại công ty, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo nguyên vẹn, giữ gìn điện thoại của bạn cẩn thận, kĩ lượng như lúc bạn đến cầm tại công ty của chúng tôi. Nếu có bất cứ hư hỏng, thiệt hại nào về điện thoại của bạn sau khi cầm đồ tại tiệm, chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn toàn bộ tổn thất.

 

Cầm samsung galaxy s6 gold tại quận 2 tphcm

Cầm samsung galaxy s6 gold tại quận 2 tphcm

–  Vì vậy hãy lựa chọn giải pháp cầm điện thoại di động iphone, sam sung,LG… của dịch vụ cầm đồ Sài Gòn Bảo Tín để có thể giải quyết vấn đề tài chính cho bạn trong trường hợp bạn cần tiền để giải quyết khó khăn, chuyện cá nhân… mà không vay mượn được ai. Để biết thêm thông tin, chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh cầm đồ Bảo Tín nhé: 094.3333.523  (Mr Hảo)

Author: Thao Do