Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp

Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp

Nhu cầu về tài chính ai cũng có, đôi lúc cũng cần mua xe, cũng cần sửa nhà, chữa bệnh,…rất nhiều lý do khiến bạn cần một khoản vay tiền ngân hàng để phục vụ cho nhu cầu trước mắt. Công ty Tài chính Tiêu dùng Mirae Asset (Mirae Asset) ra đời để phục vụ quý khách hàng với nhiều tiêu chí không ngoài mục đích kinh doanh mà tạo ra một kênh tài chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người tiêu dùng.

Vào ngày 15/11/2019, Công ty Tài chính Tiêu dùng Mirae Asset (Mirae Asset) vừa cho ra mắt ứng dụng cho vay trực tuyến My Finance nhằm đơn giản hóa quy trình vay cho khách hàng. Từ nay, chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trên tay, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận khoản vay, quản lý thông tin vay, trả lãi hàng tháng,…mà không cần phải ra khỏi nhà.

ung-dung-mira-acset
Ảnh minh họa: Ứng dụng quản lý tài chính của công ty

Quý khách có thể đăng ký qua app ứng dụng hoặc liên hệ với tôi để được hỗ trợ quý khách. Việc tung ra ứng dụng này giúp chúng tôi và người đi vay dễ dàng tương tác với nhau, đơn giản hóa nhiều thủ tục hành chính hơn. Sự hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí Tel: 0817 838 345(có Zalo)(Mai Trang)

Khoản vay cho khách hàng cá nhân

Khoản vay cho khách hàng cá nhân là người đi làm có bảo hiểm y tế, có hộ khẩu và CMND là đủ. Đương nhiên chúng tôi còn nhiều chương trình cho vay khác tùy vào từng điều kiện của khách hàng  như vay theo hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo lương,…Nếu bạn cần một khoản vay, thậm chí là bạn đang vay ngân hàng khác chúng tôi vẫn có thể cho bạn vay thêm tùy vào từng trường hợp mà chúng tôi xem xét lại

vay-tieu-dung-mirae-asset

Nhiều khách hàng sẽ băn khoăn về điều kiện tham gia có khó khăn hay không, điều bạn có thể xem kỷ điều kiện tham gia vay của chúng tôi ở trên hoặc nói chuyện với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Điều kiện cho vay:

  • Hộ khẩu thường trú
  • CMND(Hoặc thẻ căn cước)
  • Bảo hiểm y tế

Quý khách vui  lòng liên hệ Tel: 0817 838 345(có Zalo)(Mai Trang)

Kênh thanh toán đa dạng:

Thanh toán tiền lãi và gốc hoặc đáo hạn hàng tháng đa dạng qua nhiều kênh thanh toán khác nhau, quý khách sẽ rất tiện lợi khi tham gia vay và trả lãi hàng tháng cũng như đáo hạn hợp đồng vay.

thanh-toan-Mirae-Asset
Ảnh: Một số kênh thanh toán của hệ thống Công ty Tài chính Mirae Asset

Thông tin thêm về Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam)


Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, vay mua hàng trả góp với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Với điều kiện cho vay dễ dàng, lãi suất ưu đãi, điều kiện cho vay đơn giản không quá phức tạp sẽ tào điều kiện cho chúng tôi làm việc cũng như tạo điều kiện cho khách hàng dễ vay và dễ trả.

Chúng tôi hỗ trợ cho đối tượng khách hàng tại Tphcm và Bình dương. Quý khách cần một khoản vay thì hãy alo ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Tel: 0817 838 345(có Zalo)(Mai Trang)

Chát qua Zalo ngay>> 0817 838 345

chat-qua-zalo cam cavet

Mai Trang rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Website: GIỚI THIỆU DỊCH VỤ UY TÍN 

TOP 2 CÔNG TY VẬN TẢI HÀNG HÓA BẰNG CONTAINER

TOP 5 XƯỞNG ĐỒ BỘ PIJAMA SỈ LẺ TP HCM RẺ ĐẸP

 https://dattaxi24h.com/

Author: Thao Do