Dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe

Ưu tiên cho khách hàng sử dụng dịch vụ cầm Cavet xe không giữ xe

Bạn là công nhân viên, học sinh, sinh viên hay làm công việc nào khác, có lúc bạn hay ai đó cũng có thể gặp tình cảnh khó khăn, việc cầm cố tài sản để có tiền lo công việc là hết sức cần thiết. Công ty chúng tôi có dịch vụ cầm đồ đặc biệt giúp khách hàng một cách thuận lợi.

Dịch vụ cam cavet xe khong giu xe là dịch vụ được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Cách thức giao dịch với chúng tôi:

– Xe Chính Chủ , biển số Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận, Chứng minh nhân dân + hộ khẩu + 1 hóa đơn điện phải trùng địa chỉ với nhau mang lên để đối chiếu .
– Người đi cầm phải là chủ xe và phải đi chính chiếc xe muốn cầm cà vẹt . Sau khi đủ giấy tờ, bên mình sẽ giữ cavet xe, bên cầm nhận tiền và xe ra về, chỉ cầm cavet xe không giữ xe.
– Giá trị của xe bạn nhận được rất cao nhưng lãi suất lại rất thấp so với các chỗ khác.

Xem các bài viết khác: Cầm giấy tờ xe không giữ xe

cavet xe may
Ảnh minh họa về một số loại Cavet xe máy

Ưu điểm của dịch vụ cầm Cavet xe không giữ xe:

– Thủ tục không phức tạp, chờ đợi lâu như ngân hàng
– Nếu bạn vào tiệm cầm đồ, bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi. Đến với Cầm cavet xe không giữ xe để giải quyết khó khăn về mặt tài chính nhanh và tốt nhất.
– Lãi suất cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường

cam cavet xe may

Hình thức giao dịch cầm cavet xe không giữ xe :

Khách hàng sẽ Làm giấy mua bán và công chứng vào tên Công ty. Khách hàng hoàn toàn có thể mang xe về dùng vì chỉ cầm cavet xe không giữ xe. CTY sẽ làm hợp đồng cho khách hàng mượn xe lại sử dụng,sau khi hết hợp đồng KH thanh toán đủ tiền cho CTY chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy chuyển nhượng của quý khách và hoàn trả đầy đủ giấy tờ cho KH cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm cavet xe thường đến 70% giá trị của xe.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ cam Cavet xe khong giu xe nhé các bạn!