Cầm giấy tờ xe máy (cavet xe) quận Gò Vấp TPHCM

Cầm giấy tờ xe số, tay ga, moto.. giá cao tại TPHCM

Bạn đang sở hữu một chiếc xe số, xe tay ga, hay ô tô có giá trị cao…của nhiều hãng xe lớn như Yamaha, HonDa, Vespa, Vision, Lead… và bạn đang cần một số tiền để giải quyết nhu cầu tài chính hay các khoản tín dụng xấu của mình; bạn có thể tham khảo dịch vụ cam giay to xe tại quận Gò Vấp, TPHCM của công ty chúng tôi.

– Tiền không phải là tất cả với chúng ta, nhưng trong nhiều trường hợp nó sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, rắc rối trong cuộc sống. Những lúc như vậy sẽ có rất ít người thân hay bạn bè có thể giúp đỡ bạn và khi đó bạn phải cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi thông qua dịch vụ cầm đồ, cầm giấy tờ xe ô tô, cam xe may… của công ty cầm đồ Bảo Tín.

– Dịch vụ cầm đồ với sự uy tín, tích lũy kinh nghiệm … qua nhiều năm hoạt động trong ngành cầm đồ đã và đang mang đến cho quý khách hàng tại TPHCM sự tin tưởng, hài lòng nhất.

Cầm giấy tờ xe giá cao, lãi suất thấp tại TPHCM
Cầm giấy tờ xe giá cao, lãi suất thấp tại TPHCM

– Một trong những ưu thế khiến bạn nên chọn dịch vụ cầm giấy tờ xe tại quận Gò Vấp, TPHCM là:

+ Công ty cầm giấy tờ xe uy tín, chất lượng … cho mọi đối tượng khách hàng thông qua hàng nghìn các giao dịch thành công giữa khách hàng và cty.
+ Hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, luôn vui vẻ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn
+ Giá cầm đồ cao, lãi suất cực rẻ, cực thấp để có thể cạnh tranh với nhiều công ty cầm đồ khác
+ Hồ sơ duyệt đơn giản, thủ tục ngắn gọn có chữ ký xác nhận của đôi bên,  giải ngân nhanh lẹ sau 30 phút
+ Không giới hạn thời gian cầm,  cầm đủ các loại giấy tờ xe từ xe số, tay ga.. cho đến mô tô, ô tô…
+ Cam kết bảo quản, trông coi cẩn thận, kĩ lưỡng giấy tờ xe của bạn, đảm bảo không bị rách, ướt hay dơ bẩn..

– Sự đa dạng, phong phú về dịch vụ cầm giấy tờ xe của cty là tiêu chí mang lại cho khách hàng sự thuận tiện trong quá trình giao dịch, cầm đồ của mình. Với sự tin tưởng, hài lòng và thỏa mản của khách hàng, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho các quý khách hàng dịch vụ cầm giấy tờ xe, không giữ xe uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.
– Bảo Tín nhận cầm các loại giấy tờ xe số của HonDa, Yamaha như Sirus, Wave S, EX.. giấy tờ xe tay ga của hãng Vision, Lead, Classical.. giấy tờ xe mô tô từ 180 phân phối trở lên và giấy tờ xe ô tô của hãng xe nổi tiếng như: Audi BMW, Chevrolet, Daewoo, Daihatsu, Fiat, Ford, Honda, Hyundai, Isuzu, Kia, Land, Rover, Lexs, Mazda ,Mercedes Benz, Mitsubishi, Nissan, Peugeot, Porsche, Renault, Ssangyong, Suzuki, Toyota, Volkswagen…

Công ty cầm đồ uy tín tại quận Gò Vấp TPHCM cam kết giữ bí mật tuyệt đối về thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe của  chúng tôi và không để rò rỉ hay bên thứ 3 biết được vấn đề này.

Cầm giấy tờ xe số, tay ga, moto.. giá cao tại TPHCM
Cầm giấy tờ xe số, tay ga, moto.. giá cao tại TPHCM

– Để có thể sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe của chúng tôi bạn cần có đầy đủ các giấy tờ sau, không được thiếu một trong những giấy tờ này:  + Xe của bạn đang dùng định mang đi cầm phải có biển số tại TPHCM, không cầm giấy tờ xe có biển các tỉnh thành khác
+ Giấy đăng ký mua xe tại cửa hàng bản chính
+ Một chứng minh nhân dân bản chính để đối chiếu các thông tin trên giấy đăng ký mua xe
+ Một kt3 tại TPHCM hoặc sổ hộ khậu gốc bản chính, không nhận bản photo
+ Hóa đơn thanh toán tiền điện sinh hoạt, nước máy hay truyền hình cáp, internet .. của 3 tháng gần nhất
* Lưu ý quan trọng dành cho khách hàng: chúng tôi chỉ giữ lại giấy tờ xe bản chính, còn các giấy tờ khác sẽ được hoàn trả lại khi đã đối chiếu mọi thông tin khớp với nhau hay không.

Sự nhiệt tình, chu đáo trong công việc và giao tiếp lịch sự, vui vẻ với khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Hãy cầm chiếc dế yêu của bạn lên và gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần giải quyết khó khăn về tài chính trong cuộc sống, hoạt động kinh doanh, sản xuất của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe uy tín, chất lượng của dịch vụ cầm đồ uy tín.